Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp hoành tráng tại Tp. Dĩ An

Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển siêu đẹp siêu hoành tráng được kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền thiết kế vô cùng đẹp đặc biệt là giá cả hợp với tài chính gia đình. Chủ nhà anh Hòa tại Tp.Dĩ An rất ưng ý với mẫu biệt thự tân cổ điển này. Biệt thự 2 tầng được thiết kế sang trọng màu sắc chủ đạo là màu trắng và màu đen đơn giản chỉ hai màu thôi nhưng làm cho ngôi biệt thự nhìn rất sang trọng và hoành tráng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền

Cũng chính vì chưa tìm được công ty xây dựng ứng ý nên anh Hòa quyết định lên google để tìm kiếm cho dễ lại vừa an toàn trong mùa dịch nữa. Qua sử dụng google.com để tìm công ty thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng và thi công luôn thì trên này có rất nhiều. Top 10 công ty xây dựng uy tín, Sau khi biết được các công ty này anh Hòa quyết định gọi điện dò giá, sau một thời gian tìm kiếm thì cuối cùng anh Hòa cũng chọn ra được một vài công ty xây dựng ưng ý mình nhưng chỉ nhà chỉ chọn một công ty xây dựng mà thôi.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền

Ngay khi chủ nhà anh Hòa quyết định chọn Denta79.com thì ngay tức khắc công ty cử một kiến trúc sư đến tận nhà để tư vấn thiết kế biệt thự luôn. Và người tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng cho gia đình anh Hòa là kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Huyền một trong những nữ kts giỏi chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển đã và thiết kế rất nhiều mẫu biệt thự đẹp ở khắp các tỉnh khiến các chủ nhà rất hài lòng. Khi xuống tận nơi để tư vấn thì chủ nhà anh Hòa mong muốn ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng của mình phải to đồ sộ kiểu mái hộp phong cách tân cổ điển. Ghi lại các ý của chủ nhà sau đó kiến trúc sư Huyền bắt đầu lên phương án thiết kế theo đúng ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Hòa cũng chốt.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền

Tiếp theo là phần nội thất cũng sẽ do kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền tư vấn luôn. Có thể nói nữ kts Huyền không chỉ thiết kế biệt thự đẹp mà còn thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà muốn kts Huyền thiết kế nội thất tân cổ điển có gỗ nhưng gỗ ít thôi. Công năng sử dụng của gia đình Hòa như sau: Phòng khách nội thất gỗ, Phòng khách nội thất sofa, Phòng thờ và 4 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng tách biệt.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền

Ghi lại các ý của chủ nhà kts Huyền bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất theo ý chủ nhà cũng giống như phần ngoại thất, nội thất kts Huyền cũng thiết kế theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Hòa cũng chốt. Và như quý vị thấy ở đây đó là bộ nội thất của gia đình Hòa tại Tp. Dĩ An, Bình Dương xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 mặt tiền

Hồ sơ thiết kế bản vẽ biệt thự lâu đài đẹp 3 tầng bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại Thiết kế xây dựng Biệt thự Lâu đài Miền Nam  có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng lâu đài biệt thự đẹp 3 tầng:  0946.30.70.57

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.