BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN

KIẾN TRÚC XA HOA CỦA BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN

Tọa lạc trên khu đất ngang 21m dài 30m hai mặt tiền, ngôi biệt thự lâu đài hiện lên vô cùng ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn tại vị trí góc đương . Ấn tượng nhất là việc ngoại thất lâu đài không chỉ toát toát lên vẻ đẹp sang trọng, bởi tổng thể bề thế mà còn đạt được đến độ hoàn mỹ tráng lệ khi mà nghệ thuật tạo hình, sáng tạo được các kiến trúc sư Kiến trúc Miền Nam vận dụng một cách triệt để và vô cùng hiệu quả. Từ hệ thống trụ cột thẳng to lớn, mái vòm độc đáo, hệ thống cửa đến các khối hình, các hệ thống hoa văn uốn lượn trên hệ thống phào chỉ, được chăm chút một cách tỉ mỉ và tinh xảo khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Tòa biệt thự lâu đài cổ điển được thiết kế ấn tượng thừa hưởng lối kiến của phương Tây, ngôi biệt thự lâu đài diện tích 250m2 với lối kiến trúc cổ điển đồ sộ, nguy nga dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn từ mọi hướng. Các mảng tường được thiết kế chăm chút phần chỉ được đắp nổi vô cùng chắc chắn và kiên cố. Khác với những mẫu thiết kế dinh thự thông thường, ngoại thất lâu đài 6 tầng cổ điể này có hệ cấu trúc, hệ tường, hệ cột rất lớn đan xen giữa cột tròn và cột vuông ở phần tiền sảnh chính và sảnh phụ. Các hệ cột giúp nâng đỡ phần mái đua ra đồng thời nơi đây cũng đóng vai trò làm ban công tầng cho tầng 2 của ngôi nhà.

BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN

Có thể thấy rằng hệ mái vòm được các kiến trúc sư Biệt thự lâu đài Miền Nam thiết kế kỹ lưỡng đã trở thành điểm sáng của căn nhà. Thêm vào đó, các chi tiết kiến trúc không chỉ thể hiện được sự thanh thoát mà còn thể hiện được tính  thẩm mỹ của người thiết kế lẫn chủ đầu tư. Với Các mặt tiền chau chuốt cũng đủ thấy được tài năng và tâm huyết của người thiết kế. Với vẻ đẹp bên ngoài đã nói lên được sự đẳng cấp của biệt thự lâu đài hệ thống Phòng ốc công năng bên trong hay hoa văn, phù điêu bên ngoài được đắp nổi, sắc nét rất tinh xảo với những nét chìm, nét nổi. Những ô cửa sổ bằng cửa kính giúp cho không gian bên trong trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Và cũng nhờ vào chất liệu kính mà từ bên trong nhà, các thành viên trong gia đình chủ đầu tư cũng có thể nhìn ngắm được không gian bên ngoài.

BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN

Với phương án thiết kế như vậy sẽ là một tác phẩm tuyệt vời của các kiến trúc và mang nét đặc trưng riêng. Cụ thể, tòa lâu đài này phần tâng trệt được thiết kế cao lên đến 6m, hệ thống các sảnh phụ hài hòa, Phần mái này chính là sự kết hợp của mái Mansard, mái vòm và mái chóp (với đỉnh mái chóp là cao nhất được đặt ở trung tâm hệ mái phía trước căn nhà). Mái được sử dụng các chi tiết được phủ kim loại quý hiếm, đắt tiền bao quanh các đường viền, đường nét hoa văn. Điều này giúp khi nắng chiếu vào thì dường như căn nhà trở nên lung linh, huyền ảo vô cùng đẹp mắt. Hệ mái được đặt phân cấp cao thấp khác nhau. Hệ thống mái được lợp bằng chất liệu đá tự nhiên chuyên dùng cho các tòa lâu đài với tone màu xanh đen huyền bí. Gam màu này giúp dinh thự 6 tầng của gia đình chủ đầu tư càng trở nên vô cùng sang trọng, kín đáo và giúp phần mái trở nên sạch sẽ, trường tồn và bền màu theo thời gian.

BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN

Chúc quý khách hàng có được những tham khảo hữu ích cùng những gợi ý cho các ý tưởng và khả thi từ nội dung bài viết mà nhóm thiết kế xây dựng biệt thự lâu đài Miền Nam chia sẻ. Trong các bài viết sau chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu mới nhất của chúng tôi. Cảm quý khách hàng đã theo dõi bài viết. Trân trọng!

BIỆT THỰ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.