Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ với kiểu kiến trúc tân cổ điển hai mặt tiền.

Biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển hai mặt tiền

Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ với kiểu kiến trúc tân cổ điển hai mặt tiền. Của chủ đầu tư Anh Quân ở Quận 12 Tp HCM đem đến cho người nhìn cảm nhận về sự hoàn hảo trong cách phối màu sắc công trình biệt thự 3 tầng với 2 mặt tiền. Kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng gam màu trắng là chủ đạo cho toàn bộ kiến trúc công trình biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp. Màu trắng cho cảm giác sang trọng, quyền uy mà quyến rũ được rất nhiều công trình kiến trúc tân cổ điển, cổ điển sử dụng. Điểm nhấn của biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp là hệ mái bê tông dán ngói ghi đen vô cùng nổi bật trên nền trắng của công trình.

 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1:Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp ăn, Phòng ngủ, Phòng vệ sinh
  • Tầng 2: Ba phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung, 3 Phòng vệ sinh
  • Tầng 3: Phòng thờ, một phòng ngủ, Phòng giải trí, Phòng Gym, Sân chơi.

Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ với kiểu kiến trúc tân cổ điển hai mặt tiền.

Phối cảnh của biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ

Thiết kế Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ với kiểu kiến trúc tân cổ điển hai mặt tiền. Mẫu biệt thự 3 tầng này với các chi tiết trang trí phào chỉ đơn giản không quá cầu kì, mà hướng đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát hòa quyện vào thiên nhiên. Tạo ra một sự đối xứng tâm là góc 1/4 đường, Do nằm tại vị trí góc ngã tư nên được thiết kế hết sức hài hòa vè thẩm mĩ.

Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ với kiểu kiến trúc tân cổ điển hai mặt tiền.

Màu trắng được sử dụng làm màu sắc chủ đạo cho mẫu biệt thự 5 phòng ngủ tân cổ điển thêm nhẹ nhàng màn sang trọng. Điểm thêm những gam màu của vật liệu hài hòa tạo nên một tổng thể ngoại thất công trình biệt thự 3 tầng đẹp thật ấn tượng, và hút mắt nhìn. Hệ mái thái của nhà 3 tầng 5 phòng ngủ ghi đen nổi bật trên nền trắng hoàn hảo của sơn tường.

Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ với kiểu kiến trúc tân cổ điển hai mặt tiền.

Sau khi lột bỏ hàng rào phía trước ta thấy rõ hơn về đường nét kiến trúc thật hài hòa mà kiến trúc xây dựng Miền Nam đã thực hiện cho gia chủ, Căn nhà được thiết kế cân đối tạo cảm giác thuận mắt cho mọi người khi nhìn vào. Tại vị trí chính góc được thiết kế môt tiểu cảnh nhỏ đảm bảo phong thủy tốt cho căn nhà.

Biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ với kiểu kiến trúc tân cổ điển hai mặt tiền.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ biệt thự lâu đài đẹp 3 tầng bao gồm:

 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
 • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
 • Bản vẽ kết cấu công trình
 • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
 • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
 • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại Thiết kế xây dựng Biệt thự Lâu đài Miền Nam  có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng lâu đài biệt thự đẹp 3 tầng hai mặt tiền:  0946.30.70.57

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.